XO88 – Thủ thuật chơi game bầu cua tôm cá cực hay

Cùng XO88 tham khảo một số mẹo chơi game bầu cua đổi thưởng cực kỳ hữu ích để hiện thực hóa giấc mơ đại gia game bài.

xo88-game-bau-cua-ca

1. Cách chơi bầu cua đổi thẻ cào.

Cùng với trò chơi tiến lên miền nam thì bầu cua tôm cá là một trong những game cực hot, hấp dẫn người chơi bởi tính chất may mắn và kịch tính.

Cách chơi bầu cua rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn phòng chơi và mức cược mà bạn muốn, sau đó đặt vàng vào một hoặc nhiều ô mà bạn muốn: bầu, cua, tôm, cá, gà hoặc nai và chờ đợi kết quả. Mỗi ván chơi sẽ cho ra kết quả gồm 3 linh vật bất kỳ được hệ thống chọn ngẫu nhiên. Người chơi đối chiếu với kết quả và nhận về số tiền thắng tương ứng.

Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng để chiến thắng thì không phải chuyện dễ dàng. Ngoài sự may mắn ra thì bạn cần phải có một đầu óc tư duy tốt để phán đoán ván chơi và đưa ra những quyết định chính xác nhất.

2. Mẹo hay khi chơi bầu cua

Vậy làm thế nào để dễ dàng có được chiến thắng, cũng giống như xóc đĩa, khi chơi game ngoài  yếu tố may ,mắn bạn cần biết một vài thủ thuật sau: 

Kinh nghiệm, thủ thuật chơi bầu cua tôm cá trong XO88:

– Trước tiên, bạn nên tập trung vào theo dõi quy luật của một vài ván bầu cua. Bạn hãy quan sát xem xác suất của mặt nào ra nhiều nhất để sau đó đặt cược vào cửa đó nhiều hơn.

Vd: Khi chơi bạn quan sát thấy mặt cá hay ra nhiều hơn thì bạn nên cược mặt cá nhiều hơn.

– Trong quá trình chơi các game thủ hãy để ý các mặt kế tiếp của mặt mới vừa lật ra.

Vd: Nếu mặt vừa ra là cua – nai và tôm, thì bạn để ý mặt liền kề với 3 mặt đó là mặt nào (giả sử là 3 mặt gà – bầu và cua) thì xác suất ra 3 mặt này là 60% vì vậy bạn hãy cân nhắc và chọn cách đánh cho phù hợp.

– Khi ra 3 mặt cùng nhau hoặc 2 mặt cùng và 1 mặt khác thì xác suất ra lại 3 hoặc 2 mặt kia là 60 đến 75%.

Vd: Kết quả với 3 mặt cua hoặc 2 mặt cua và 1 mặt nai, thì ván tiếp theo tỷ lệ ra mặt cua lđên tới 60 – 75%. Bạn hãy chú ý mẹo này để tận dụng tối đa chiến thắng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm và thủ thuật chơi game lắc bầu cua tôm cá được các cao thủ XO88 chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các game thủ có thêm kiến thức gia tăng vốn chơi để tiếp tục tranh tài.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*