XO88 – Chơi Game Online Giúp Ngủ Ngon Hơn

Chơi game online không chỉ giúp giảm đau hay giúp điều trị các căn bệnh mãn tính mà còn khiến rất nhiều người có giấc ngủ ngon hơn.

Cùng XO888.NET tìm hiểu một vài điều thú vị xung quanh câu chuyện thú vị này:

Chơi game giúp ngủ ngon hơn?

Những cơn ác mộng là nguyên nhân khiến con người sợ hãi và có thể gây mất ngủ. Thế nhưng đối với những người hay chơi game online hoặc game offline thì thì tần suất gặp ác mộng của họ ít hơn rất nhiều so với người không chơi, thậm chí là không có. Một số người hài hước nghĩ rằng chơi mệt quá thì chắc bạn cũng sẽ lăn ra ngủ khò mà thôi, làm gì có cơ hội mơ màng với chả mộng mị.

Đùa một chút thôi chứ đây hoàn toàn là sự thật được chứng minh sau nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ trường Đại Học Grant MacEwan. Họ đã chứng minh rằng những người thường xuyên chơi game có thể làm chủ những giấc mơ của mình và những cơn ác mộng đáng ghét cũng rất ít có cơ hội lọt vào giấc ngủ. Một số người chia sẻ rằng họ thường xuyên chơi các game đổi thưởng như xóc đĩa, tiến lên miền nam hay game mậu binh và cũng ngủ ngon hơn, nếu có mơ cũng chỉ thoáng qua hoặc mơ về những chiến thuật trong game mà họ đã chơi ngày hôm đó.

xo88-choi-game-giup-ban-ngu-ngon-hon

Các game thủ thường có xu hướng tỉnh táo hơn trong giấc mơ, hiểu nôm na là họ có khả năng điều khiển luôn giấc mơ của mình. Giải thích cho điều này, các nhà khoa học cũng cho biết thêm những người thường xuyên chơi game dù là game online hay game offline, họ vốn quen với việc tiếp xúc với một thế giới ảo và nhìn ở một khía cạnh thì giấc mơ cũng giống như thế giới ảo của game. Chính vì vậy những game thủ có thể điều khiển được ý thức trong mơ của mình y hệt như một nhân vật ảo trong thế giới game của họ.

Rất thú vị phải không các game thủ? Vậy nếu bạn hay gặp ác mộng và mất ngủ thì tại sao không thử chơi game để giải trí mỗi ngày khoảng 1 tiếng đồng hồ, chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ. Có những người sau khi thức dậy mỉm cười và hạnh phúc khi ngủ rất ngon hoặc có khi mơ thấy mình đã bay lượn thậm chí là trở thành anh hùng trong chính tựa game mà họ đã chơi trước đó.

Mọi thứ trên đời vốn đều có 2 mặt, chơi game cũng vậy. Ai cũng biết rằng lạm dụng game quá mức sẽ dẫn tới những hậu quả tiêu cực thế nhưng mặt tích cực thì không thể phủ nhận. Cái gì quá cũng không tốt, vậy nên hãy chơi game có chừng mực để giữ gìn và cải thiện sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Game Bài Đổi Thưởng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*