Ừ thì con gái chơi game online là để thả thính, có sao không?

Luận bàn về việc con gái chơi game online, không ít người quy chụp rằng “các nàng chỉ chơi để thả thính, để vui thôi chứ đam mê cái nỗi gì” thì xin thưa “Các cô gái à, bận tâm chi những lời đàm tiếu, cứ chơi game đi”.

  1. Con gái chơi game online là phải xinh

13 con-gai-choi-game-online-de-tha-thinh

Chơi game online, đặc biệt là các tựa game máu lửa hoặc trí tuệ như tiến lên miền nam hay game mậu binh đa phần đều phù hợp với phái mạnh nhiều hơn. Sự có mặt của các bóng hồng thường nhận lại sự nghi hoặc và thái độ kiểu như “có biết chơi không đấy” hay “chơi bời gì, vào thả thính cho vui thôi”… khiến không ít cô gái vô cùng ức chế bởi cảm thấy bị coi thường. Hậu quả cho những sự coi thường ấy đôi khi sẽ phải trả giá bằng việc bị chính cô gái ấy đánh bại một cách tâm phục khẩu phục. Vì thế đừng vội coi thường khi gặp các nàng nhé.

Rồi rất nhiều chàng trai khi được nghe kể về một cô nàng chơi game này game nọ, chưa cần biết giỏi hay không, kỹ năng ra làm sao, điều đầu tiên mà các chàng bàn luận với nhau là có xinh hay không đã. Và cũng không ít các chàng mặc định rằng, con gái không cần chơi giỏi, chỉ cần xinh là đủ, kỹ năng có thể đào tạo. Ồ nếu đã chỉ cần xinh, chỉ cần dễ thương thì sao các anh còn đòi hỏi những cô gái xinh đẹp ấy phải chơi giỏi, chơi thật cơ chứ.

Các chàng trai à, hãy công bằng một chút và dừng ngay việc quy chụp đi nhé, tất nhiên các cô gái chơi game chỉ để thả thính là hoàn toàn có, nhưng đừng quy chụp và vơ đũa cả nắm như thế nhé, tội cho các nữ game thủ chân chính lắm.

  1. Con gái chơi game online thường được ưu ái hơn rất nhiều

Đã là phái mạnh thì hầu hết các chàng trai đều không ngần ngại dành thái độ ân cần với phái nữ, đặc biệt là các cô gái xinh đẹp. Chỉ cần một hình ảnh đại diện dễ thương bắt mắt, link facebook tràn ngập hình ảnh lung linh là đã khiến một số chàng trai xao xuyến. Phái mạnh cứ thế mà tự nguyện chăm sóc, dìu dắt các nàng một cách tận tình nhất, cho dù cô gái ấy tuyệt nhiên không hề thả thính. Lý do chơi game online của các nàng cũng đơn giản là để giải trí, để giao lưu kết bạn, để xả stress như các chàng trai vậy.

Cái đặc quyền được quan tâm là phái mạnh dành cho các cô gái, vậy nên đừng nói họ thả thính hay câu like mà tội nghiệp. Các cô gái cũng mạnh mẽ lên, chứng minh cho các chàng trai ấy thấy rằng mình không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng không thua kém bất kỳ đấng nam nhi nào nhé.

Cùng XO888.NET trải nghiệm các tựa game online đang hot nhất hiện nay và tranh tài cùng các cô gái xinh đẹp, dễ thương.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*