Gái xinh và góc khuất của nghề livestream game online

Livestream game online không chỉ mang tính chất giải trí mà đã trở thành một công cụ kiếm tiền của thế kỷ 21

Dù chỉ mới nở rộ ở Việt Nam không lâu, nhưng Livestream game online đã được rất nhiều người yêu thích.

Livestream không chỉ để tương tác với những người bạn trên Facebook mà còn được tận dụng để quảng bá cho hình ảnh và sản phẩm của các công ty.

Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ các cô nàng xinh đẹp làm công việc này quá dễ dàng và nhàn hạ, nhưng sau đó là những góc khuất cay đắng không phải ai cũng biết.

  1. Bị miệt thị ngay khi đang livestream chơi game online

Thu Hương, một cô gái xinh đẹp đang theo đuổi nghề này cho biết, trước đây cô thường tự quay video trực tiếp trên Facebook cá nhân và nhận thấy mình có duyên khi nói chuyện, tương tác với mọi người, vì thế cô nhận lời mời Livestream chơi game đổi thưởng cho một công ty.

Công việc của Hương là ngồi trước webcam để trò chuyện, tương tác với các thành viên trong page. Cô sẽ trò chuyện, giải đáp thắc mắc, chơi game…cho các thành viên đang xem trực tiếp.

Không chỉ đơn giản là ngồi đó nói chuyện là kiếm được tiền, cô phải lên kịch bản trước, trang điểm thật bắt mắt để lôi cuốn được cư dân mạng. Hơn nữa nữa, dù cơ thể đau nhức hay mệt mỏi cỡ nào nhưng mặt phải luôn tươi cười. Đôi khi mình đang chơi ,game tiến lên miền nam và trò chuyện thì một số nick ảo vào chửi bằng những từ ngữ thô thiển, bậy bạ.

Những ngày đầu mới vào nghề, cảm thấy bị xúc phạm nên Hương đã khóc ngay trong buổi livestream, cảm thấy tủi nhục vô cùng, nhưng giờ quen rồi thì những người như vậy mình chỉ bơ đi thôi.

  1. Những lời mời khiếm nhã

Vũ Ánh Nhật (cô gái streamer sinh năm 1993), cho biết nghề này ưu tiên ngoại hình đầu tiên, sau đó sẽ dựa vào lượng người theo dõi của mình trên Facebook.

Sau những giờ online trò chuyện, cô đã liên tục nhận được những lời mời khiếm nhã, thậm chí lời nói thô tục nhưng vẫn phải cố gắng chịu đựng vì miếng cơm manh áo.

Sau khi livestream, Fan hâm mộ lần được địa chỉ, số điện thoại của các cô gái nên họ khủng bố bằng cách nhắn tin. Thậm chí có người tán tỉnh, gạ tình vì nghĩ họ là gái bán hoa. Đôi khi sẽ dùng nick ảo vào chát rủ các cô Livestream sexy, chụp mẫu nude, hoặc cởi đồ…Tất nhiên, kèm theo đó là con số cát-xê khủng.

Sau mỗi lần như thế, những cô gái ấy lại phần nào bị lung lay rằng có nên tiếp tục gắn bó với cái nghề nhiều thị phi này hay không.

Nghề nào cũng có những cay đắng riêng và khó khăn vất vả riêng, thế nhưng hiện tại những cô gái ấy vẫn yêu thích và muốn cống hiến hết mình vì nghề.

Cùng XO888.NET trải nghiệm các tựa game đổi thưởng hot nhất hiện nay cùng các sự kiện siêu hấp dẫn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*