Gái xinh chơi game online cùng khách kiếm trăm triệu mỗi tháng

Mặc những bộ đồ gợi cảm, ngồi chơi game online cùng khách, có những cô gái có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. Tuy nhiên cũng có những góc khuất cay đắng ít ai thấu hiểu.

  1. Nhu cầu tất yếu của thế giới game online thời hiện đại

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển, cùng với sự đi lên của chính các tựa game cả về chất lượng lẫn số lượng thì các dịch vụ đi kèm cũng nở rộ theo để phục vụ nhu cầu của các game thủ. Gái xinh chơi game cùng các game thủ là một trong những loại hình dịch vụ ra đời như một sự phát triển tất yếu.

Tại các quán game sanh chảnh, khi mà sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị đã đạt đến mức hiện đại nhất thì người ta lại nghĩ ra loại hình dịch vụ đi kèm để hút khách. Các cô gái được tuyển dụng vào vị trí này phải có ngoại hình bắt mắt, gương mặt xinh xắn, biết chơi game là lợi thế (tất nhiên chưa biết cũng sẽ phải học). trang phục của họ thường không được tùy ý chọn mà sẽ có đồng phục riêng của quán hoặc cũng có một số cô gái phối đồ theo phong cách thiên thần ngây thơ trong sáng và tất nhiên phải được chủ đồng ý. Các cô gái này được đào tạo cách làm hài lòng khách hàng bằng cách chơi game cùng khách, cùng nhau bàn luận, chia sẻ hoặc đơn giản là ngồi cạnh động viên tinh thần, đưa ra lời khuyên cho game thủ.

Thử tưởng tượng vừa ngồi chơi game bài mậu binh hoặc thả vài ván xóc đĩa đổi thưởng mà có một em xinh như thiên thần ngồi cạnh tư vấn, cổ vũ tinh thần thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tính chất yêu cầu ngoại hình cao, đồng thời lại thường xuyên phải làm việc vào ban đêm nhưng đem lại mức thu nhập khá cao cho các cô gái này. Theo tiết lộ của một số cô gái trong nghề, mức thu nhập có thể lên tới hơn 100 triệu đồng 1 tháng.

  1. Công việc bị người đời kỳ thị

Như đã đề cập, công việc này đòi hỏi các cô gái phải ăn mặc gợi cảm, thường xuyên thức khuya để trò chuyện và chơi game cùng khách hàng, mà đa phần lại là khách hàng nam nên đôi khi có những luồng ý kiến không hay dành cho những cô gái này.

Chưa hết, bên ngoài nhìn vào với ánh mắt không mấy thiện cảm, nhưng chính những người trong nghề còn chia sẻ những sự thật cay đắng hơn rất nhiều. Không ít những khách hàng không đàng hoàng, đi quá giới hạn của việc chơi game. Chưa kể có những đêm thức trắng, nhưng đến hôm sau nếu có khách hàng yêu cầu sẽ vẫn phải làm việc tiếp mà không dám ca thán một lời. Do tính chất công việc phải thường xuyên thức đêm, thậm chí đôi khi phải nhịn ăn bỏ bữa nên nhan sắc cũng xuống dốc rất nhanh. Bởi vậy mà nghề này chỉ có thể làm được trong một thời gian ngắn dù thu nhập rất cao.

Mặc dù bị xã hội nhìn bằng con mắt không mấy thiện cảm, đôi khi là những lời miệt thị khó nghe nhưng có những cô gái vẫn quyết tâm theo nghề bởi mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, cao hơn hẳn rất nhiều công việc khác.

Cùng XO888.NET trải nghiệm những tựa game online hot nhất: tiến lên miền nam, bầu cua đổi thưởng,…và trò chuyện cùng các cô gái cực kỳ dễ thương.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*