Chàng trai mua nhà tiền tỉ nhờ chơi game online

Câu chuyện về những chàng trai cô gái kiếm bộn tiền nhờ chơi game online không còn hiếm hoi.

Game online trong mắt những bậc phụ huynh cũng như toàn xã hội thời nay đã bớt đi nhiều định kiến bởi có rất nhiều tấm gương làm giàu nhờ chơi game, thậm chí sắm nhà tậu xe nhờ cày game và các công việc liên quan đến game.

Hoàng – chàng trai 23 tuổi kiếm tiền mua nhà nhờ vào game là một ví dụ điển hình.

  1. Chàng trai làm giàu từ chơi game online

Anh chàng sinh năm 94 hiện đã tốt nghiệp một trường đại học nhưng cậu không kiếm sống bằng tấm bằng ấy mà bằng chính niềm đam mê của mình. Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, Hoàng thi đậu đại học với đầy ước mơ hoài bão. Hàng ngày, ngoài việc học, anh chàng sinh viên còn tham gia các hoạt động làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình và việc học của bản thân. Buổi tối là khoảng thời gian mà anh chàng dành để thỏa mãn niềm đam mê chơi game của mình. Tài sản giá trị nhất mà cậu có là chiếc máy tính vừa đủ cho các nhu cầu học tập, giải trí của mình.

Thời gian cứ thế trôi qua, Hoàng nhận thấy đi làm thêm vất vả mà thù lao nhận được quá bèo bọt, cậu chán nản và trong đầu luôn thường trực suy nghĩ làm sao để kiếm tiền, để thoát khỏi tình trạng bế tắc hiện tại. Và thế rồi cậu lao vào cày game quên ngày tháng. Bỗng nhiên cậu nhận ra tại sao mình không làm giàu từ chính niềm đam mê của mình. Trong giới game thủ, Hoàng cũng là một tay chơi khá cừ, anh chàng bắt đầu nghĩ ra việc cày thuê, bán nick.

Những ngày đầu, một mình cậu cày nên mỗi tháng kiếm được khoảng vài triệu đồng, nhận thấy công việc có tiềm năng, Hoàng dành chính số tiền kiếm được thuê người về làm cùng và cứ thế dần dần mua sắm cả thiết bị phục vụ cho đế chế của riêng mình. Ngoài ra, anh chàng còn buôn bán thêm các vật phẩm liên quan đến game cũng thu về lợi nhuận kha khá. Sau 3 năm cày cuốc với niềm đam mê cháy bỏng, hiện tại anh chàng đã sở hữu cho mình một căn hộ trị giá hơn 2 tỉ đồng. Cậu chia sẻ “Dù chưa làm được gì quá lớn lao nhưng đó là tất cả những gì mà em tích góp được từ mồ hôi công sức nên em rất quý trọng nó”.

  1. Game online mà cậu mê nhất là game đổi thưởng

Hoàng chơi các game như game hành động, game chiến thuật nhưng game đổi thưởng mới là tựa game mà cậu yêu thích nhất. Những lúc căng thẳng quá, cậu lại vào chơi vài ván xóc đĩa đổi thưởng thử vận may. Hên thì trúng, xui thì cũng mất có một chút coi như chi phí giải trí. Là một người thông minh và khá may mắn nên niềm đam mê game đổi thưởng cũng giúp anh chàng thu về không ít.

Cho dù bạn xuất phát điểm từ đâu đi chăng nữa, chỉ cần đam mê và quyết tâm thì nhất định thành công sẽ đến với bạn.

Cùng XO888.NET trải nghiệm các tựa game online hot nhất hiện nay như tiến lên miền nam, mậu binh đổi thưởng…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*