90% game thủ từng bị gọi là trẻ trâu khi chơi game online

Game online, thú vui khá phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển và các không gian vui chơi giải trí dần bị thu hẹp lại.

Tuy nhiên đi liền với thú vui này là không ít những chuyện hài hước khiến người ta cười ra nước mắt. Biệt danh trẻ trâu và một ví dụ điển hình mà chẳng mấy ai vui vẻ khi được phong cho cái biệt danh này. Trẻ trâu thường được chỉ các game thủ “chưa lớn”, khá hiếu chiến và có những hành động rất trẻ con.

Cùng điểm qua một vài câu chuyện thú vị xung quanh biệt danh thú vị này:

  1. Anh chàng nhân viên văn phòng mê game online

Có một cậu bạn rất mê game, mỗi ngày ở cơ quan trước khi đi ăn là phải làm vài ván xóc đĩa đổi thưởng rồi mới yên tâm đi ăn. Thế là mỗi ngày cả cơ quan lại được thể cười lăn vì cái cách mà anh chàng này chơi game. Nào là chơi thắng thì ra sức vênh mặt chửi tất cả các game thủ đặt cửa đối diện là gà mờ cả lũ. Nếu thua thì lại quay ra chửi nhà cái rồi thì trách móc cả cô bạn đồng nghiệp kế bên vì làm mình đen đủi. Chưa hết, anh chàng còn hồn nhiên đập bàn đập ghế, cào bàn phím và chửi liên mồm không dứt.

Thế nhưng đồng nghiệp không hề cảm thấy khó chịu mà thậm chí ngày nào vắng bóng anh chàng ấy như thiếu đi một thứ gia vị của cuộc sống văn phòng. Và thế là cái biệt danh trẻ trâu tự nhiên gắn với anh chàng đáng yêu mê game này.

  1. Chàng sinh viên học cũng giỏi mà chơi game cũng đỉnh

Nam, anh chàng sinh viên năm ba đẹp trai học giỏi, tuy nhiên là gắn với biệt danh khá thú vị – Nam trẩu. Biệt danh bắt đầu từ khi anh chàng bước chân vào thế giới game online từ hồi bước chân vào giảng đường đại học. Anh chàng khá hiền lành, đẹp trai, học giỏi bất cứ ai tiếp xúc với Nam cũng đều thấy anh chàng khá dễ gần và vui tính đúng chuẩn con nhà người ta. Tuy nhiên, khi bước vào chơi game, anh chàng hoàn toàn lột xác thành một người khác, hiếu chiến văng tục chửi bậy tùm lum. Không chỉ thế, Nam còn có những hành động khiến người tà cười đau ruột mỗi khi ăn mừng chiến thắng. Có lần, anh chàng trúng hũ game tiến lên miền nam được hơn 1 triệu, vừa hò hét ầm ĩ Nam còn đứng cả lên ghế khua chân múa tay không khác gì một con rối khiến lũ bạn được phen cười bò.

Tuy nhiên, lúc thua thì còn ám ảnh hơn, anh chàng lúc thì đổ lỗi hết cả cho đồng đội vì không hiểu ý nên bị thua, lần thì tức quá đá thúng đụng nia xong tức tối bỏ về… Nhưng sau mỗi lần như thế thì bạn bè lại vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Rồi cứ thế cái biệt danh Nam trẩu gắn liền với cậu cho đến tận bây giờ.

Còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác xoay quanh cái danh hiệu trẻ trâu mà các game thủ tự phong cho nhau. Nhưng dù thế nào thì các game thủ ấy vẫn mang một niềm đam mê cháy bỏng với thế giới game online đầy màu sắc.

>> Chơi ngay: XO888.NET

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*